ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU

Nếu như đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì đôi chân mày là tấm màn cửa giúp bảo vệ và làm đẹp hơn cho cửa sổ ấy. Đôi chân mày không chỉ mang lại vẻ đẹp cho mỗi người mà còn thể hiện tính cách của mỗi người. Điêu khắc chân mày là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn. Tuy nhiên, điêu khắc chân mày giữ được bao lâu và những lưu ý trong việc giữ màu cho đôi mày là như thế nào? Đó là nội dung đang rất được chị em quan tâm hiện nay.

Điêu khắc chân mày giữ được trong bao lâu?

Thời gian giữ màu đẹp của chân mày sau khi điêu khắc là khoảng 2 – 3 năm. Bên cạnh đó thì điêu khắc chân mày giữ được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như chuyên môn của người thực hiện, chất lượng của mực phun xăm và yếu tố chăm sóc của con người… Vậy nên bạn cần theo dõi những điều này để chăm sóc đôi chân mày bền và đẹp lâu.

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu

# Tay nghề của kỹ thuật viên

Với những người kỹ thuật viên giỏi, nắm rõ quy trình cũng như tay nghề cao thì thời gian bong màu của chân mày sau khi điêu khắc sẽ giữ được lâu hơn. họ sẽ căn chỉnh được độ sâu của dao khắc đúng chuẩn, từ đó, mực đi vào da đúng độ sâu khiến mực lên đều và đẹp.

# Chất lượng mực điêu khắc chân mày

Là yếu tố tốt then chốt cho vấn đề điêu khắc lông mày giữ đươc bao lâu, màu khó phai và giữ được lâu hơn sau thời gian điêu khắc. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện quá nhiều loại mực với chất lượng hoàn toàn khác nhau. Riêng đối với Lapia Beauty Spa loại mực điêu khắc chân mày sử dụng là loại mực chất lượng nhất theo công nghệ từ Hàn Quốc, thành phần từ  100% thiên nhiên vừa an toàn cho cơ thể mà thời gian giữ sau khi điêu khắc chân mày đạt được tối đa.

# Cơ địa mỗi người

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Đối với những ai có làn da dầu hoặc những ai thường xuyên phải hoạt động ngoài trời thì màu mực xăm sẽ nhanh phai hơn so với những người khác. Ngoài ra, độ bám của màu phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc của bạn sau khi điêu khắc chân mày.

# Chăm sóc sau khi điêu khắc chân mày

Việc chăm sóc đôi mày sau khi điêu khắc là thật sự quan trọng. Điều này không chỉ khiến lên màu đẹp hơn, độ bên lâu hơn mà còn đảm bảo không gặp những biến chứng nếu chăm sóc không đúng cách. Vậy chúng ta nên làm gì để chăm sóc đôi mày tốt sau khi điêu khắc. Sau đây là một số lưu ý:

– Không để chân mày sau khi điêu khắc tiếp xúc với nước và các chất khác.

– Tránh dùng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá.

– Cần kiêng ăn một số thực phẩm gây sẹo và dị ứng như: thịt bò, hải sản, rau muống, nếp…

– Không sờ nắn và bóc vảy bong ra sau khi điêu khắc chân mày.

Điêu khắc chân mày tại Lapia Spa

Điêu khắc chân mày giữ màu thật tốt tại Lapia Beauty Spa

  • Lựa chọn trung tâm làm đẹp để điêu khắc chân mày là một trong những yếu tố quan trọng để các bạn có thể giữ được độ bền lâu và đẹp hơn. Đến với Lapia Spa bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của dịch vụ màu của đôi chân mày sẽ giữ được lâu nhất có thể. Các bạn có thể gọi hotline 0906-901-638 hoặc trực tiếp đến với trung tâm để các chuyên gia tư vấn một cách chi tiết và chính xác nhất. Chúc các bạn luôn khỏe và đẹp.

Comments

comments