Lăn kim bằng máy hay bằng tay tốt hơn

Ngày nay, lăn kim là phương pháp được nhiều người ưa chuộng để giúp cải thiện các vấn đề về da. Trong đó, có 2 phương pháp là lăn kim bằng máy và lăn kim bằng tay. Vậy, lăn kim bằng máy hay bằng tay tốt hơn? Tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời chính xác nhất.

Sự khác biệt giữa lăn kim bằng máy và bằng tay

Làn da sẹo rỗ, đầy mụn hay có dấu hiệu lão hóa là những vấn đề về da mà bất kì ai cũng không mong muốn. Trong tất cả các phương pháp, lăn kim là cách được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên, lăn kim bằng máy hay bằng tay tốt hơn? Để có thể trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng phân biệt giữa 2 phương pháp này có gì giống và khác nhau.

  1. Lăn kim bằng tay

lan kim bang may hay bang tay tot

Đây là phương pháp dùng cây lăn với thiết kế giống cây lăn sơn nhỏ, trên đầu bánh lăn có khoảng 200 đầu kim nhỏ, sắc bén, làm bằng thép không gỉ. Thực hiện cách này dựa trên nguyên tắc cho các đầu kim này tác động trực tiếp lên vùng da cần điều trị, tạo nên các tổn thương giả, đưa dưỡng chất vào và kích hoạt cơ chế tự làm lành vết thương. Lăn kim bằng tay áp dụng cho việc điều trị da phạm vi rộng là hợp lí nhất. Tùy theo mục đích và tình trạng da mà sử dụng đầu kim với các kích thước khác nhau.

  1. Lăn kim bằng máy

lan kim bang may hay bang tay tot

Lăn kim bằng máy hay bằng tay tốt hơn? Lăn kim bằng máy cũng như lăn kim bằng tay, hoạt động dựa trên nguyên lí tạo nên các vi tổn thương giả trên da, kích thích sản sinh các collagen và elastin để lắp đầy da, tự chữa lành vết thương. Lăn kim bằng máy có dạng như chiếc bút, trên đầu có nhiều kim lăn gắn với động cơ điện có công suất nhỏ. Nó giúp các kim lăn di chuyển kên xuống tự động, tác động lên bề mặt của da cần điều trị. Lăn kim bằng máy thích hợp để điều trị vi điểm, từng chi tiết cần điều trị trên da.

Lăn kim bằng máy hay bằng tay tốt hơn

Lăn kim bằng máy và lăn kim bằng tay đều có quy trình chặt chẽ, có thể đảm bảo an toàn cho da. Vậy, lăn kim bằng máy hay bằng tay tốt hơn? Theo các chuyên gia, phương pháp nào cũng có tác dụng riêng của nó, tùy vào tình trạng da và mục đích điều trị mà áp dụng khác nhau. Phương pháp lăn kim bằng tay phụ thuộc phần lớn vào kỹ thuật của chuyên viên. Và phương pháp lăn kim bằng máy có hiệu quả không là tùy vào thiết bị dụng cụ chất lượng và đảm bảo. Do vậy, lăn kim bằng máy hay bằng tay tốt hơn là không quan trọng, vì cả 2 đều đem lại hiệu quả như nhau. Ở đây yếu tố quyết định phương pháp có tốt không là do địa chỉ spa mà bạn lựa chọn.

Địa chỉ lăn kim nào hiệu quả tại TP.HCM?

Lăn kim bằng máy hay bằng tay tốt hơn quyết định phần lớn là nhờ địa chỉ mà bạn chọn lựa. Và đây chính là điều khiến nhiều người đau đầu nhất. Vì trên thị trường ngày nay xuất hiện nhiều spa, trung tâm làm đẹp, khiến các bạn hoang mang không biết đâu mới là địa chỉ lăn kim tốt. Với mục tiêu hàng đầu “hiệu quả, an toàn, chất lượng”, Lapia Beauty & Spa là địa chỉ được nhiều người truyền tai nhau trong kinh nghiệm thực hiện lăn kim an toàn và hiệu quả. Đây là địa chỉ lăn kim tay hay bằng máy đều có thể giúp bạn cảm nhận được hiệu quả vượt trội nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho da.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đảm bảo chất lượng, đã qua sự kiểm định của các chuyên gia, lapia.com.vn nhận được nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao từ hàng ngàn khách hàng, kể cả nam lẫn nữ.

Qua bài viết này có thể giúp bạn giải đáp lăn kim bằng máy hay bằng tay tốt hơn, mong rằng qua đây có thể đem đến cho bạn sự lựa chọn đúng đắn nhất. Tìm hiểu thêm về liệu trình và chi phí tại hotline 0906.901.683, các chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

Comments

comments